Công ty TNHH Sài Gòn Cable là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối dây cáp điện Công nghiệp cụm từ thương tiệm Sangjin (yêu thương hiệu mức Hàn Quốc) và Imatek (thương hiệu mực Pháp).

tiến đánh ty TNHH Sài Gòn Cable là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối dãy cáp điện Công nghiệp hạng thương xót hiệu Sangjin (yêu tiệm của Hàn Quốc) và Imatek (yêu hiệu ngữ Pháp).

trong suốt đấy:

- Cáp điện Sangjin với thòng cáp điều khiển vì chưng chúng tôi cung cấp đã có mặt tại Việt trai từ năm 2009, đến nay đã trở thành thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Cáp điều khiển Sangjin được các đại lý, nhà thầu cơ điện và khách hàng trên cả nước tin cậy tưởng và tin cẩn dùng nhờ vào chất lượng và sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên nhiều ghê nghiệm của chúng tôi.

- Imatek là thương hiệu dây cáp điện của tập đoàn Imatek Networks (trụ sở chính tại Paris, Pháp), và chúng tao là nhà chia phối độc địa quyền tại Việt trai. Imatek có 100% vốn sở hữu của Pháp, được thành lập từ năm 2006. Imatek chuyên về các thiết bị điện, hệ thống camera an hầm giám sát. Imatek Networks là đơn vị kinh dinh được thành lập từ nằm 2009, chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm cáp điện công nghiệp, kết cấu hạ tầng mạng.

Chứng nhận của chúng tôi:

chứng thực chia phối độc địa quyền mực Imatek

chứng thực UL

Imatek Networks có trụ sở trên toàn thế giới: Anh Quốc, Mỹ, Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia và Việt Nam. Sản phẩm Imatek được sản xuất và chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ với đầy đủ chứng chỉ công nghiệp CE, UL, France National NF, Veritas, DVE, SGS.

“Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng” là kim chỉ Nam biếu hoạt động kinh dinh của Công ty TNHH Sài Gòn Cable. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất biếu tất cả khách hàng và ở mọi công trình.

Với phương châm uy tín, tiết kiệm và hiệu quả, đánh ty TNHH Sài Gòn Cable rất hân hạnh được phục vụ Quý khách các sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành hợp lý và cạnh chiếm nhất.

Liên hệ thẳng thớm với chúng tui để được hỗ trợ trực tính hôm nay.

cáp điện sài gòn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

chuẩn RS485 và một mạng vấn đề nổi bật

Danh sách link rút gọn

Có lẽ bạn sẽ bất ngờ cùng tri thức đi chuẩn mực RS485 nào